Tua Vít PB Swiss Tools: đồ hiệu cho đàn ông từ Thụy Sỹ

Suốt 80 năm qua, PB Swiss Tools dường như chỉ tập trung sản xuất những thứ liên quan đến tua vít. Hãng luôn nỗ lực cải tiến, phát minh và thử nghiệm hàng triệu lần để chứng mình chất lượng hàng đầu trong 8 thập kỷ ấy. Hiện nay Tua vít PB Swiss Tools được khuyên dùng bởi các chuyên gia lắp máy cao cấp, DIY hay chủ gia đình muốn sửa chữa chỉn chu các thiết bị trong nhà.

Chất Thép

Đầu tiên, Sản phẩm PB Swiss Tools nổi trội hơn các thương hiệu khác về chất thép. Tua vít PB Swiss Tools được chế tác từ hợp kim thép lò xo đặc biệt (Special alloy based on spring steel). Vật liệu thép cao cấp này lúc chưa tôi (hardened) đã đạt được độ cứng 58- 60 HRC. Vì vậy, sau khi tôi cứng bằng công nghệ riêng, những chiếc tua vít trở nên rất cứng nhưng cũng rất dẻo dai và chịu độ đàn hồi tốt. Thật ra không chỉ tua vít, PB Swiss Tools sử dụng nguồn thép “Special alloy based on spring steel” này cho hầu hết sản phẩm, có thể lên đến hơn 95%-97%. Một số ít dụng cụ dùng stainless steel cao cấp để chế tạo.

Tay Cầm

Tua vít PB Swiss Tools có 3 loại tay cầm chủ đạo: Classic (cổ điển), Multicraft và Swiss Grip. Cả 3 loại trên đều cho cảm giác tay cầm êm ái, bám tay và không bị trượt ngay cả khi tay bị dính dầu nhớt.

1. Dòng Classic vẫn giữ nét hoài cổ của thiết kế mấy chục năm trước. Bề mặt tay cầm khá bóng, dài và thuôn tròn giúp thao tác xoay vặn khá nhanh và thuận tiện. Tay cầm Classic được chế tác từ Cellulose Acetate Butyrate (CAB). CAB thì được chế tạo từ gỗ. Vì vậy, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và thân thiện môi trường. Tuy nhiên, CAB nguyên sinh có mùi hơi khó chịu. Và thế là PB Swiss Tools đã "pha chế" thêm chút hương vani để tua vít không những xịn, chống bám bẩn mà còn thơm ngon nữa :)

2. PB Multicraft được cải tiến từ Classic với nguyên liệu Cellulose Acetate Butyrate (CAB) nhưng bám tay hơn. Quan sát kỹ, ta thấy trên tay cầm Multicraft có các lỗ nhỏ li ti để tạo sần bám tay. Thiết kế Multicraft dạng bầu (spherical basic shape) thân thiện tay cầm. Nếu môi trường công việc có nhiều dầu nhớt hay ẩm ướt, dòng tay cầm Multicraft sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Xem: Tua Vít Swiss Grip

3. Sau cùng Swiss Grip, được làm từ nhựa hai thành phần (two-component handles), hiện diện ở nhiều dòng sản phẩm nhất. Đây là loại tay cầm bám tay, êm tay hơn 2 loại kể trên. Tay cầm Swiss Grip được khuyên dùng trong môi trường sạch sẽ, khô ráo, công nghệ cao hoặc gia đình. Để giữ sản phẩm luôn sạch đẹp, bạn có thể lau sơ qua chút mồ hôi trên cán cầm sau khi sử dụng xong.

Xem: Tua Vít Swiss GripTua Vít Swiss Grip Rainbow

Để mua hàng và được tư vấn, vui lòng ghé thăm shop Dụng Cụ Đức và Thụy Sỹ G7 Tools. Địa chỉ: 182/22 Lê Văn Sỹ quận Phú Nhuận. điện thoại 0981 222 034. Email: nancy.phung@g7tools.com hoặc website: www.g7tools.com

Viết bình luận của bạn