1. Chính sách vận chuyển

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc đối với đơn hàng có giá trị từ 350.000 đ trở lên.

- Giao hàng có phí vận chuyển với đơn hàng dưới 350.000 đ. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí này cho đơn vị vận chuyển được G7 Tools chỉ định khi nhận hàng.

2. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (nhưng không bao gồm khuyến mại ở mục I của chính sách này), ưu tiên khuyến mại lớn nhất dành cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại nội thành TP.HCM (quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10) và các Quận Phú Nhuận, Tân Bình từ 3 giờ - 24 giờ, các quận Tân Phú, Tân Bình, Thành phố Thủ Đức, Quận 4, Quận 7… sau 48 giờ; các quận và các tỉnh còn lại trên toàn quốc giao hàng thành công đến khách hàng sau 2- 5 ngày kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng.
 

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0981 222 034

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!