Sự khác biệt của Tô Vít PB Swiss Tools

PB Swiss Tools sản xuất chiếc tô vít đầu tiên vào năm 1940. Từ những ngày đầu, gia đình chủ sở hữu Paul Baumann đã xác định tô vít PB Swiss Tools phải thực sự khác biệt, chất lượng và tinh tế.

Ngày nay, PB Swiss Tools có khoảng 150 nhân viên làm việc tại Wasen và Sumiswald (Thụy Sỹ), sản xuất ra hơn 12 triệu sản phẩm 1 năm (tô vít chiếm phần lớn trong số này). Hơn 2/3 sản lượng được xuất khẩu đều được hầu hết các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới sử dụng.

Dòng tô vít PB Multicraft chống bám bẩn

Khác biệt đầu tiên của tô vít PB Swiss Tools nằm ở chất thép Alloy (một loại hợp kim thép & khó mà dịch ra tiếng Việt). Thông thường, các tô vít từ Tàu qua Tây, Từ Mỹ qua Á làm bằng hợp kim Chrome vanadium, sang hơn 1 chút thì Thép Chrome vanadium molybdenum. Chất lượng thép tốt giúp lực vặn trở nên mạnh mẽ hơn, và mặt ốc cũng không bị trầy hoặc bị toét.

Thứ hai, sau 80 năm chuyên tâm vào tô vít, PB Swiss Tools có hàng loạt những mẫu mã khác nhau trải đều trên dòng tô vít cơ khí chính xác, tô vít điện tử, hay chống tĩnh điện ESD. Đơn cử như dòng Swiss Grip Mũi Dẹp (Slot), PB Swiss Tools có đến 35 mã hàng khác nhau; hay dòng Swiss Grip Đầu Philips (PH), PB Swiss Tools có đến 23 mã hàng trải rộng từ PH 00 đến PH 4. Vì vậy, hầu hết yêu cầu riêng biệt của bạn đều được tìm thấy ở PB Swiss Tools.

Tô vít điện tử chính xác

Sau cùng, PB Swiss Tools tập trung vào sản phẩm cốt lõi. Hầu hết nhà sản xuất muốn tăng doanh số bán hàng bằng cách mở rộng ngành hàng, đặt gia công (OEM) qua 1 nhà sản xuất khác. Giả sử PB Swiss Tools có thêm dòng cờ lê cũng là điều hợp lý. Tuy nhiên, họ không làm điều này. Họ làm thứ do họ tự tạo ra và làm tốt nhất như câu slogan “Work With The Best” của PB Swiss Tools. 100% sản phẩm sản xuất tại Thụy Sỹ.

Công Ty TNHH G7 Tools nhập khẩu và phân phối PB Swiss Tools từ năm 2020. Bên cạnh PB, chúng tôi còn nhập khẩu Knipex, Stahlwille và Wera. Mong rằng người tiêu dùng Việt Nam sở hữu những sản phẩm tinh túy nhất của thế giới ngày càng nhiều. Mua 1 lần và cảm nhận sự vui sướng, hiệu quả trong công việc. Đó cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Viết bình luận của bạn