Mua Kìm Knipex chính hãng giá tốt ở đâu?

Kìm Knipex được bán chính ngạch ở Việt Nam khoảng năm 2014. Thời điểm này, một số nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài ở Đồng Nai, Bình Dương hay các công ty trong nước về khí điện đạm, dầu khí có tài chính tốt muốn sản xuất theo đúng qui chuẩn quốc tế (do máy móc cũng được nhập từ nước ngoài và phụ kiện sửa chữa cũng phải tuân thủ chất lượng. Tuy vậy, mặc dù Knipex được nhập chính ngạch nhưng chủ yếu nhập khẩu cho kênh B2B (doanh nghiệp). Mảng bán lẻ vẫn chưa được chú ý.

 

Khoảng năm 2017, người Việt bắt đầu chú ý Knipex và sẵn sàng chi tiền cho những dụng cụ chất lượng. Người dùng không đơn thuần mua chiếc kìm cắt Knipex để cắt nữa mà phải cắt khỏe và sướng tay. Bên cạnh đó, các hội nhóm về dụng cụ cao cấp hay EDC (Every Day Carry) phát triển, chia sẻ kiến thức về các lợi ích mà thương hiệu hàng đầu như Kìm Knipex có thể đem lại.

 

 

G7 Tools thành lập năm 2017 nhưng chỉ “dám” nhập khẩu đơn hàng lẻ, số lượng ít. Bình thường, các đơn hàng nhỏ dưới 1,000 EUR các hãng không để ý đến vì nó quá bé. Chi phí vận hành (handling cost) để đóng một đơn hàng nhỏ hay to cũng không quá chênh lệch. Tuy nhiên, hãng sản xuất Knipex nhìn thấy tiềm năng với 90 triệu dân, thị phần hiện tại nhỏ nhưng tương lai rất tiềm năng. Vì vậy, hãng chấp nhận những đơn hàng nhỏ thời gian đầu.

 

Đến năm 2019, đơn hàng tăng đều về số lượng và giá trị do người dùng Việt đã tin tưởng vào chất lượng kìm Knipex. Kìm Knipex có thể cao gấp 2-10 lần so với hàng nhập khẩu từ các nước châu Á khác. Tuy nhiên, độ bền bỉ, thẩm mỹ và năng suất làm việc cao giúp người dùng nhận ra rằng đầu tư một chiếc kìm cắt Knipex giá cao có khi còn rẻ hơn một chiếc kìm rẻ tiền hơn nhưng cần rất nhiều lực cắt.

 

 

Kìm Knipex tại Việt Nam, hiện tại, có nhiều địa điểm kinh doanh nhưng nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu hay phục vụ chu đáo, vui lòng liên lạc G7 Tools – công ty nhập khẩu Kìm Knipex lớn nhất tại Việt Nam. Để đặt hàng online, vui lòng ghé trang web www.g7tools.com hoặc số điện thoại 0981 222 034 (Zalo) để tư vấn, email: nancy.phung@g7tools.com. Hoặc cách nhanh nhất và tiện lợi, ghé shop bán hàng G7 Tools tại 182/22 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Viết bình luận của bạn