Móc Treo An Toàn Kềm Knipex

Bên cạnh chất lượng đến từ nước Đức, Knipex còn nâng cao tính an toàn và tiện lợi bằng chức năng móc treo ở cán cầm và được hàn chặt. Mã số của kềm được thêm vào chữ T (hay Tether) ở cuối, ví dụ mã kềm nước Cobra Knipex 87 02 250 T.

     

Trang bị thêm móc T này để làm gì?

Móc an toàn T chỉ phát huy công dụng trong 2 trường hợp sau:

1. Tránh làm rơi kềm khi thao tác công việc ở trên cao.

Nếu bạn là thợ điện, thợ bảo trì…và thường xuyên thao tác trên cao, làm rơi dụng cụ xuống đất có thể gây ảnh hưởng cho người bên dưới hoặc làm hư hỏng vật dụng của gia chủ như nền gạch, máy móc khác.

            

2. Bỏ tay khỏi kềm (free hand) khi muốn xử lý tức thời một công việc khác.

Đút dụng cụ vào túi quần hay chuyên nghiệp hơn là bỏ vào bao dắt lưng (pouch) là giải pháp tốt. Nhưng nếu bạn thấy thao tác ấy mất thời gian và chưa tiện dụng, bạn có thể cân nhắc giải pháp với Dây treo an toàn.

Khi trang bị kềm có móc treo an toàn rồi, bạn cần đặt mua thêm dây treo có tính năng đàn hồi cao. Một đầu dây cột vào móc T của kìm, phần đầu còn lại cột vào tay hoặc đai an toàn. Chiếc dây dài (hình, bên phải ngoài cùng) có thể đàn hồi tối đa đến 1.5 mét (5 feet) và chịu được dụng cụ 1.5 kgs hay 3.3lbs.

Quý khách vui lòng xem thêm các sản phẩm khác tại: www.g7tools.com

Công ty TNHH G7 Tools - Shop bán hàng và trưng bày:

182/22 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: nancy.phung@g7tools.com

SĐT: 0981 222 034

Công ty TNHH G7 Tools chuyên nhập khẩu các dụng cụ cầm tay cao cấp đến từ Đức và Thụy Sỹ như Knipex, Stahlwille, Wera, Ruko và PB Swiss Tools.

Viết bình luận của bạn