Kìm bấm cos nối co nhiệt “heat shrinkeable” thương hiệu Knipex

Knipex vừa cho ra mắt Kìm bấm cos thuộc dòng PreciForce mã số 97 52 37. Với chức năng để nối chắc chắn và thẩm mỹ 2 đầu dây điện tròn thông qua đầu cos co nhiệt, còn gọi là “heat shrinkeable sleeve connectors. Đây là lựa chọn tinh tế cho các chuyên gia, thợ chuyên nghiệp hay các bạn DIY chỉn chu trong công việc.

Tiết Diện 0.5-6.0 mm²

Ngàm ép cos có 3 khe bấm với 3 tiết diện khác nhau gồm: 0.5-1.0 mm²; 1.5-2.5 mm²; và 4.0-6.0 mm² (tương đương AWG 20-10). Tùy vào kích cỡ dây để chọn đầu cos phù hợp, sau đó chọn khe bấm. Bấm lần lượt trên 2 phần đầu cos. Sau khi bấm, dùng nhiệt để khò hàn kín hai phần đầu cos, không cho không khí, hóa chất hay nước lọt vào …. Lực bấm dòng PreciForce® rất cao và chính xác, vì vậy dùng lực tay rất khó để rút hai đoạn dây điện đã nối ra được.

Cơ Cấu Khóa Integral Lock

Kìm bấm cos PreciForce có cơ cấu khóa bánh xe Integral lock. Khi bấm sẽ nghe thấy tiếng “lách cách” của lò xo. Lò xo sẽ ngậm tay cầm và giữ chặt ngàm ép cos. Vì vậy, người sử dụng có thể thao tác bằng một tay rất thoải mái. Chỉ khi bấm hết hành trình, ngàm ép cos mới mở ngàm để thực hiện một hành động bấm cos tiếp theo. Lực ép cos của Kìm Knipex đã được hiệu chỉnh (calibrated) tối ưu tại nhà máy.

Chất Thép Cao Cấp

Sản phẩm được chế tác từ nguồn thép điện chrome vanadium chất lượng cao (chrome vanadium steel in special quality) và tôi cứng trong dầu. Vì vậy, cơ cấu hoạt động và ngàm bấm cos luôn chính xác, bền bỉ và hoạt động tốt. Kìm bấm cos PreciForce có chiều dài 220mm và trọng lượng 478 gam.

Đầu cos nối co nhiệt "heat shrinkeable"

Dùng Thử và Mua Hàng

Kìm cos và đầu cos để bấm thử có sẵn tại shop G7 Tools- shop chuyên bán dụng cụ cầm tay nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Địa chỉ: 182/22 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Website: www.g7tools.com

 

Xem giá bán tại: Kìm Bấm Cos Co Nhiệt Heat Shrinkable

Viết bình luận của bạn